Tháng Tám 4, 2020

LÀM BẰNG CẤP 3

Làm bằng cấp 3 giá rẻ không cần đặt cọc với nhiều ưu đãi. Đặc biệt giao bằng toàn quốc dành cho những bạn ở xa nhưng không cần đặt cọc, nhận bằng mới trả tiền, đây là một dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín mà chúng tôi triển khai để tạo lòng tin cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giả bằng cấp 3, chúng tôi đã bán bằng cấp 3 cho hàng nghìn người và giúp cho họ có việc làm ổn định cũng như mức lương ngày càng cao. Dịch vụ làm bằng cấp 3 giả đã tạo điều kiện cho rất nhiều người lên các chức bậc cao trong công việc và sự tín nhiệm của cấp trên.

Làm bằng cấp 3 có giá bao nhiêu ?

Giá làm bằng cấp 3 là tiêu chí mà người mua bằng cấp 3 quan tâm hàng đầu hiện nay, tuy nhiên tuỳ theo yêu cầu mà nó có giá khác nhau, ví dụ như thời gian làm sớm, chất lượng như thế nào ? Hiện chúng tôi sẽ cho ra bảng giá làm bằng cấp 3 như sau:

Nếu khách hàng ở xa thì mua bằng cấp 3 như thế nào ?

Chúng tôi nhận làm bằng cấp 3 giả tại tphcm, hà nội có thể giao dịch trực tiếp nếu bạn yêu cầu, giao hàng cod ( hàng hàng trả tiền ) tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Thời gian làm bằng thường mất 3 ngày, thời gian giao hàng tới nơi bạn sinh sống là 3 – 5 ngày.

Khi bạn nhận hàng sẽ nhận ra rằng chúng tôi làm bằng cấp 3 phôi thật với tem 7 màu, chữ theo font chữ của bộ giáo dục sắc nét và rõ, chữ ký của hiệu trưởng, kích thước bằng chuẩn size bộ, tem dạ quang… đây cũng là cách nhận biết bằng bằng cấp 3 giả, thường thì bằng cấp 3 có kích thước lớn hơn bằng đại học.

Hiện tại, chúng tôi là nơi bán bằng cấp 3 uy tín nhất hiện nay với kinh nghiệm lâu năm cũng như có hết những phôi gốc của trường. Khi làm bằng cấp 3 photo công chứng bạn sẽ nhận được 1 tấm bằng cấp 3 phôi gốc cùng với 3 bản sao y đã công chứng đóng mọc của phòng công chứng trên toàn quốc

Làm bằng cấp 3 để xin việc làm phù hợp với các công việc sau đây: công nhân, nhân viên văn phòng, xí nghiệp, lao động chuyên môn…Nếu bạn muốn thăng lên cấp bậc cao hơn nên làm bằng đại học hay làm bằng cao đẳng để có thể lên chức trưởng phòng, leader và các chức cao hơn.

Với dịch vụ làm bằng cấp 3 rất đa dạng cùng với chất lượng khác nhau: ví dụ làm bằng cấp 3 kèm học bạ và photo công chứng sẽ khác với làm bằng cấp 3 giá rẻ.

Về phần tầm quan trọng của bằng cấp thì chắc các bạn đã biết rồi, bằng cấp 3 được xem là tấm bằng cấp cần thiết để xin việc ở bất cứ nơi đâu cũng phải có. Đây là tấm bằng mà người tuyển dụng sẽ lấy làm thước đo cho học thức tối thiểu, cũng là sự để ý để đề bạt bạn sau này.

Chất lượng bằng cấp 3 chúng tôi được in ấn bằng công nghệ cao trên phôi thật 100% nên khi cho ra sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Để mua bằng cấp 3 kèm học bạ gốc hãy gọi ngay để được tư vấn bằng cấp phù hợp với mình.

Đa số các bạn chưa chọn lựa được bằng cấp phù hợp với mình vì một số các lý do sao đây:

  • Nghe bạn bè giới thiệu nhưng chưa quan tâm nhiều.
  • Sợ giao dịch mua bán bằng cấp 3 vì sợ bị lừa ( cái này bên mình làm bằng không cần đặt cọc nên các bạn yên tâm ).
  • Sợ chất lượng bằng cấp 3 không phải phôi thật nên còn do dự

Đến với dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ của bằng đại học giá rẻ, chúng tôi sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề của các bạn. Hãy an tâm khi chọn dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín của chúng tôi

Showing all 2 results

Contact Me on Zalo
0961041059