Tháng Một 27, 2021

Làm bằng cấp 3 bổ túc dành cho những bạn đứng tuổi muốn thăng tiến

Làm bằng cấp 3 bổ túc là dịch vụ làm bằng dành cho những khách hàng, đối tượng là công nhân, viên chức… đang làm công việc lao động tay chân là chính. Với dịch vụ này, các bạn sẽ có ngay tấm bằng cấp 3 bổ túc phôi thật do chính bộ giáo dục cấp.

Vậy khi làm bằng cấp 3 bổ túc khác nhau gì với làm bằng cấp 3 chính quy

Trước hết chúng ta cần biết sự khác nhau giữa hệ đào tạo chính quy và hệ đào tạo bổ túc có gì khác nhau:

Hotline: 0961041059
Email: Dangtanloc275@gmail.com

Hệ đào tạo cấp 3 chính quy bao gồm đầy đủ các môn và giờ học theo giờ hành chính quy định. Còn ở hệ đào tạo cấp 3 bổ túc các môn chính sẽ được giữ lại và một số môn không cần thiết sẽ bị bỏ đi, thời gian đào tạo hệ bổ túc sẽ linh hoạt hơn rất nhiều so với hệ đào tạo chính quy. Trường đào tạo bổ túc được gọi là trung tâm giáo dục thường xuyên chứ không phải trường trung học phổ tthông thường gọi. Nhìn chung 2 hệ đào tạo này sẽ cho ra bằng có giá trị ngang với nhau. Vì vậy bằng chính quy và bằng bổ túc điều có chất lượng đối với nhà tuyển dụng.

Về ứng dụng của bằng cấp 3

Về việc bạn có làm bằng cấp 3 trong tay chúng ta có thể ứng dụng nhiều trong lĩnh vực đi làm như:

  • Khu công nghiệp: hiện tại tại các khu công nghiệp, trình độ lao động phổ thông có trình độ 12/12 chiếm số ít, tuy nhiên một số khu vực công nghệ cao nam đòi hỏi phải tốt nghiệp trung học phổ thông ( cấp 3 ), nữ ít nhất phải tốt nghiệp trung học cơ sở ( cấp 2 ).
  • Xã hội: đối với học thức xã hội thì việc tốt nghiệp cấp 3 là cần thiết, đối với người lớn tuổi thì trình độ học vấn cũng phải cao để nhiều người kính nể.

Đa số các bạn mua bằng cấp 3 để đi làm, vậy nên tùy vào vị trí ứng tuyển có thể chọn làm bằng phù hợp, nhưng khi ứng tuyển, bằng cấp 3 được xem là tấm bằng tối thiểu khi bạn đi xin việc làm.

Về phần thăng tiến của bằng cấp 3 đương nhiên rất cao, chỉ từ 2 – 5 triệu bạn có thể có khả năng thăng tiến vô cùng cao, chức cao lương cao là điều nhiều người mong muốn nhất. Thử hỏi chỉ cần bỏ ra 1 tháng lương để mua bằng đại học thì tương lai của bạn sau này vô cùng sáng lạng.

Mua bằng cấp 3 bổ túc hay chính quy như thế nào ?

Thật sự việc mua bằng cấp 3 bổ túc hay chính quy rất dễ dàng chứ không như bạn nghĩ rất khó khăn, chỉ cần bạn xác định là mua bằng gì ? Trường gì ? Năm tốt nghiệp là bao nhiêu ? Địa chỉ nhận hàng, sdt… Như vậy chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng cấp 3 cho bạn, tuy nhiên nếu chưa rành về những thủ tục làm bằng hay chưa có ý tưởng muốn làm bằng gì thì các bạn có thể gọi cho chúng tôi để tư vấn làm bằng cấp 3 giả.

Thời gian làm bằng cấp 3 bổ túc thường rất nhanh và sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi tại khu vực Hồ Chí Minh, các tỉnh khác sẽ được chúng tôi gửi bằng qua đường bưu điện, khi cầm bằng cấp 3 nếu bạn thấy ưng ý thì giao tiền cho nhân viên giao hàng. Chúng tôi làm bằng cấp 3 hoàn toàn không cần đặt cọc nên rất nhiều an tâm và lựa chọn dịch vụ làm giả bằng cấp 3 của chúng tôi.

Giá làm bằng cấp 3 có nhiều mức khác nhau như: làm bằng cấp 3 giá 1 triệu, làm bằng cấp 3 giá 2 triệu, làm bằng cấp 3 giá 3 triệu, làm bằng cấp 3 giá 4 triệu…tại làm bằng đại học giá rẻ Tuy nhiên tiền nào của đó, chất lượng của bằng cấp 3 sẽ phụ thuộc vào giá tiền. Hiện tại, chúng tôi nhận làm bằng cấp 3 bổ túc phôi thật hoàn toàn nên các bạn có thể dễ dàng an tâm.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu các bạn chưa biết phải chọn bằng nào phù hợp với ngành nghề của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961041059