Làm bằng cấp 3 giá rẻ – Giao bằng thu tiền trên toàn quốc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ không cần đặt cọc. Đặc biệt giao bằng toàn quốc dành cho những bạn ở xa nhưng không cần đặt cọc, nhận bằng mới trả tiền, đây là một dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín mà chúng tôi triển khai để tạo lòng tin cho khách hàng.

Làm bằng cấp 3 có giá bao nhiêu ?

Giá làm bằng cấp 3 là tiêu chí mà người mua bằng cấp 3 quan tâm hàng đầu hiện nay, tuy nhiên tuỳ theo yêu cầu mà nó có giá khác nhau, ví dụ như thời gian làm sớm, chất lượng như thế nào ? Hiện chúng tôi sẽ cho ra bảng giá làm bằng cấp 3 như sau:

Hotline: 0961041059
Email: Dangtanloc275@gmail.com

Nếu khách hàng ở xa thì mua bằng cấp 3 như thế nào ?

Chúng tôi nhận làm bằng cấp 3 giả tại tphcm, hà nội có thể giao dịch trực tiếp nếu bạn yêu cầu, giao hàng cod ( hàng hàng trả tiền ) tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Thời gian làm bằng thường mất 3 ngày, thời gian giao hàng tới nơi bạn sinh sống là 3 – 5 ngày.

Khi bạn nhận hàng sẽ nhận ra rằng chúng tôi làm bằng cấp 3 phôi thật với tem 7 màu, chữ theo font chữ của bộ giáo dục sắc nét và rõ, chữ ký của hiệu trưởng, kích thước bằng chuẩn size bộ, tem dạ quang… đây cũng là cách nhận biết bằng bằng cấp 3 giả, thường thì bằng cấp 3 có kích thước lớn hơn bằng đại học.

Hiện tại, chúng tôi là nơi bán bằng cấp 3 uy tín nhất hiện nay với kinh nghiệm lâu năm cũng như có hết những phôi gốc của trường. Khi làm bằng cấp 3 photo công chứng bạn sẽ nhận được 1 tấm bằng cấp 3 phôi gốc cùng với 3 bản sao y đã công chứng đóng mọc của phòng công chứng trên toàn quốc

Làm bằng cấp 3 để xin việc làm phù hợp với các công việc sau đây: công nhân, nhân viên văn phòng, xí nghiệp, lao động chuyên môn…Nếu bạn muốn thăng lên cấp bậc cao hơn nên làm bằng đại học hay làm bằng cao đẳng để có thể lên chức trưởng phòng, leader