Tháng Chín 27, 2020

Làm bằng đại học không cần đặt cọc – Nhận bằng trước tiền sau

Chúng tôi hiện tại nhận làm bằng đại học và các loại bằng cấp khác, giúp người mua bằng đại học có được cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Đây là dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ nhưng chất lượng cao, có bảo hành cho khách hàng khi mất bằng hay hư bằng trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Dịch vụ làm bằng cấp giả là gì ?

Làm bằng cấp giả là dịch vụ có từ lâu đời do chính người bán sử dụng thiết bị hiện đại cùng với phôi bằng đại học giả làm nên. Thông thường thời gian làm bằng giả mất khoảng 3 – 7 ngày tuỳ vào độ khó của dịch vụ.

Hotline: 0961041059
Email: Dangtanloc275@gmail.com

Hiện nay, trên thị trường mạng internet có nhiều nơi rao bán bằng giả, tuy nhiên về mức độ chất lượng thì ít ai biết được. Thường người mua bằng nên cẩn thận với những trường hợp bắt bạn phải đặt cọc, đây thường là dịch vụ không uy tín. Vì vậy chúng tôi cho ra dịch vụ làm bằng đại học không cần đặt cọc giúp các bạn có thể yên tâm về việc mua bằng cấp của mình mà không sợ lừa đảo.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Hiện tại, đa số các bằng đại học hiện nay được chúng tôi cung cấp và thực hiện in ấn trực tiếp cho các trường đại học trên toàn quốc, vì thế bằng đại học chúng tôi được làm từ phôi thật của bộ giáo dục ban hành.

Với dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc thì các bạn có thể an tâm về tấm bằng mình cầm trên tay hoàn toàn là thật.

Làm bằng đại học giá rẻ không cần đặt cọc

Để tạo lòng tin cho khách hàng, hiên nay chúng tôi cho ra dịch vụ nhận bằng trước trả tiền sau tức là làm bằng đại học không cần đặt cọc, giúp các bạn an tâm nhận bằng mà không sợ lừa gạt. Hiện nay, dịch vụ làm giả bằng đại học có nhiều nơi không uy tín làm tiền mất tật mang, tiền mất nhưng lại không có được tấm bằng đại học chất lượng.

Tại Việt Nam, chúng tôi cho ra các cơ sở làm bằng đại học tại tphcm, làm bằng đại học tại hà nội, làm bằng đại học tại đà nẵng là các trụ điểm phân phối bằng khắp cả nước. Người mua bằng giả có thể nhận bằng cấp trực tiếp tại tphcm và nhận qua đường bưu điện tại các tỉnh thành khác.

Tại khu vực miền nam chúng tôi nhận làm bằng đại học tại các trường:

– Đại học công nghiệp.

– Đại học y dược.

– Đại học kinh tế.

– Đại học công nghệ.

– Đại học sài gòn.

– Đại học xã hội khoa học và nhân văn.

– Đại học tôn đức thắng.

– Đại học giao thông vận tải.

– Đại học quốc gia.

– Đại học y dược tphcm.

– Đại học công nghiệp 4

– Đại học mở tphcm

……………..

Tại khu vực miền bắc chúng tôi nhận làm bằng đại học tại các trường như

– Trường bách khoa.

– Trường kinh tế quốc dân.

– Đại học y dược hà nội.

– Trường giao thông vận tải.

– Trường sư phạm.

– Đại học ngoại thương.

– Học viện nông nghiệp.

– Đại học xây dựng.

– Đại học thương mại.

– Học viện tài chính.

Làm bằng đại học bao nhiêu tiền ?

Đây cũng là câu hỏi nhiều bạn muốn mua bằng đại học quan tâm, chúng tôi mạn phép đưa ra bảng giá tham khảo của bằng đại học giá rẻ.

Làm bằng đại học phôi thật từ đâu ra ?

Hiện tại, phôi bằng đại học tại các trường được bộ Giáo Dục & Đào Tạo quản lý gát gao, họ chỉ phân phát phôi phù hợp với các sinh viên tốt nghiệp, tuy nhiên vẫn có kẽ hỡ đó là phôi bằng này cũng có nguồn cung cấp chứ họ không thể tự sản xuất được. Từ nguồn cung cấp phôi thật này mà chúng tôi có được dịch vụ làm bằng đại học phôi thật hay gọi là làm bằng đại học phôi gốc.

Có nên làm bằng đại học giả không ?

Nhiều bạn phân vân không biết có nên làm bằng giả đại học không ? Làm bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không ?

Chúng tôi xin nói rằng, nếu bạn có kinh nghiệm thì hãy nên làm bằng đại học ngay và liền để cải thiện mức lương tốt hơn gấp nhiều lần. Bạn phải nghĩ rằng bạn phải cải thiện cuộc sống và giúp đỡ gia đình của mình. Với 1 số tiền ít ỏi chưa bằng 1/3 mức lương của bạn khi có bằng cấp thì bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng đại học thật 100% rồi.

Với dịch vụ làm bằng đại học phôi thật của chúng tôi thì việc phát hiện ra là giả hoàn toàn không khả thì vì nó được làm từ phôi gốc và có hồ sơ gốc tại trường. Vậy nên đây là 1 tấm bằng đại học thất hoàn toàn.

Với dịch vụ làm bằng giả uy tín của chúng tôi, bạn có thể an tâm mua bằng cấp ngay mà không thể tìm được nơi nào tốt hơn nơi này. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Contact Me on Zalo
0961041059