Làm bằng Toeic bao hậu kiểm chất lượng cao – Giao tận tay

Hiện nay vai trò của bằng toeic cũng quan trọng không kém các bằng cấp khác. Làm bằng toeic giúp chúng ta có một vị trí tốt trong nhiều công ty nước ngoài. Khi sở hữu được bằng toeic bạn sẽ có rất nhiều lợi thế hơn so với các bạn có bằng đại học hay chỉ là các văn bằng tiếng anh A, B,C,… Đối với những người làm chứng chỉ toeic được đánh gái là những người có học thức, kỹ năng cao, trình độ giao tiếp tiếng anh tốt.

Xã hội ngày càng phát triển, hội nhập với các quốc gia trên thế giới, vì thế mà việc giao tiếp bằng tiếng anh là một phần quan trọng không thể thiếu.

Hotline: 0961041059
Email: Dangtanloc275@gmail.com

Bằng Toeic còn gọi là chứng chỉ toeic IIG là bằng cấp được trung tâm anh ngữ quốc tế IIG chứng nhận khi hoàn thành các bài thi kiểm tra về các kỹ năng nghe, nói , đọc, viết, giao tiếp tiếng anh theo chuẩn quốc tế. Làm bằng toeic có rất nhiều thang điểm khác nhau thể hiện cho trình độ thành thạo giao tiếp tiếng anh của mỗi người.

Chúng tôi hiểu được những điều quan trọng này, nên đã cung cấp các dịch vụ làm chứng chỉ toiec, làm bằng toeic giá rẻ,… với ý muốn giúp đỡ cho các bạn đang có nhu cầu chạy bằng toeic. Đối với các bạn có kinh tế khó khăn, hoặc không có thời gian theo học thì dịch vụ làm bằng toeic giá rẻ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Khi bạn muốn mua bằng toeic, trước tiên bạn cần tìm hiểu trình độ tiếng anh của bạn đang ở mức nào, và bạn muốn làm bằng toeic ở thang điểm nào. Và đây là các bậc thang điểm của toeic mà bạn cần quan tâm:

  • Toeic 100 – 300 điểm: bậc điểm thấp cơ bản nhất, nguời có điểm này chỉ có thể giao tiếp cơ bản.
  • Toeic 300 – 450 điểm: đây là yêu cầu cơ bản của các trường đại học khi bạn tốt nghiệp phải có bằng điểm số này. Người thi đạt điểm số này chỉ có thể giao tiếp tiếng anh ở mức độ trung bình.
  • Toeic 450 – 650 điểm: điểm này cho thấy trình độ giao tiếp ngoại ngữ ở mức khá. Bằng này phù hợp xin việc ở các vị trí trưởng phòng, hoặc xin làm ở các công ty nước ngoài.
  • Toeic 650 – 850 điểm: bậc điểm cao thể hiện khả năng giao tiếp tốt. Phù hợp với các chức vụ cao trong công ty, hoặc làm trong môi trường giao tiếp tiếng anh nhiều, thường xuyên.

Khi muốn mua bằng toeic  bạn nên lựa chọn thật kỹ bậc điểm, không nên làm chứng chỉ toeic có bậc điểm cao hơn trình độ giao tiếp của bản thân. Nếu như xin vào nơi không cần trình độ tiếng anh quá cao thì bạn nên lựa chọn làm bằng toeic bao hậu kiểm ở bậc điểm vừa với khả năng của bạn để dễ dàng trong việc phỏng vấn.

Chúng tôi cam kết khi bạn tìm đến dịch vụ làm bằng toeic giá rẻ bạn sẽ có được:

  • Bằng được làm từ phôi gốc thật, tem thật 100% của các trường đào tạo, chúng tôi cam đoan bằng làm ra đạt chất lượng xác thực 100%.
  • Bằng làm ra sẽ có đủ hồ sơ gốc, học bạ, bảng điểm. Thời gia làm nhanh, làm chứng chỉ toeic giá rẻ, điều đặc biệt làm bằng toeic không cần đặt cọc trước.
  • Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp dể lấy những thông tin cần thiết, có bằng sau vài ngày. Đảm bảo khi làm xong bạn hài lòng mới nhận tiền, sẵn sàng đi công chứng cùng bạn để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối với chúng tôi.